Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sinh sống tại chung cư Royal City, chủ đầu tư Vinhomes đã được thành phố Hà Nội phê duyệt cấp phép dự án xây dựng tuyến đường nối khu đô thị này với đường ven sông Tô Lịch và làm cầu vượt tới đường Láng.
Dự án với mức đầu tư 10.000 tỷ đồng với quy mô 130.000 m2, dự kiến hoàn thành và được đưa vào sử dụng vào quý 2 năm 2015.
Vinhomes Royal City nơi hạnh phúc ngập tràn - khu căn hộ hạng sang bậc nhất Hà Nội số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Dự án xây dựng tuyến đường kết nối Royal City với Láng
Chung cư Royal City
Thành phố Hà Nội đã phê duyệt cho phép Chủ đầu tư dự án Vinhomes Royal City (72 Nguyễn Trãi, Hà Nội) được xây dựng tuyến đường từ Khu đô thị này đấu nối với đường ven sông Tô Lịch, và xây dựng cầu nối sang đường Láng.
Với việc phê duyệt cấp phép cho chủ đầu tư xây dựng tuyến đường và làm cầu vượt nối với Láng, Thành phố Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm công tác giải phóng mặt bằng.
Trong thời gian tới chung cư Royal City sẽ được tiếp cận thuận lợi và thông thoáng hơn từ đường Nguyễn Trãi, đường ven sông Tô Lịch (đường Nguyễn Ngọc Vũ) và đường Láng (sau này được đầu tư nâng cấp thành đường Vành Đai 2, với đường cao tốc trên cao).

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top