Dự án khu đô thị phức hợp Royal City do  Tập đồng Vingroup làm chủ đầu tư đã vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ trong khu vực được vinh danh tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương tháng 5 năm 2014 (Asia Pacific Property Awards 2014) cho hạng mục “Dự án phức hợp được đánh giá cao” và “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”.
Dự án Royal City nhận 2 giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương
Ảnh chụp giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2014
Đây là giải thưởng thuộc hệ thống giải thưởng dành cho bất động sản hàng đầu trên toàn thế giới và được cộng đồng chuyên gia, công chúng trên toàn thế giới công nhận - International Property Awards.
Cũng không phải ngẫu nhiên mà Royal City có thể vượt qua quá trình thẩm định, đánh giá của một hội đồng giám khảo gồm hơn 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định bất động sản đến từ khắp nơi trên toàn thế giới để đạt được những giải thưởng trên. Nó là minh chứng cho sự dám nghĩ dám làm của Vingroup và những thành tựu nổi bật về công nghệ được áp dụng.
Phối cảnh dự án Royal City
Mời các bạn điểm qua những con số ấn tượng kỷ lục của Royal City để tạo nên kỳ tích này:
+ Trong vòng 4 năm một công trình trên diện tích gần 13ha với 5 tầng hầm rộng 10ha và 6 toà nhà cao tầng từ 15 đến 35 tầng được khánh thành và đưa vào sử dụng.
+ Ít có công trình nào trên toàn thế giới dám xây dựng khu tầng hầm sâu đến 5 tầng hầm rộng lớn đến 10ha mỗi sàn, trong đó đưa hoàn toàn khu trung tâm thương mại lớn xuống lòng đất, và hiện tại ở Châu Á Thái Bình Dương Royal City là công trình duy nhất làm được điều đó.
+ Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City nằm trong khu đô thị có quy mô trong lòng đất lớn nhất Châu Á và xếp hạng một trong những trung tâm thương mại đạt chuẩn Mega Mall lớn nhất thế giới. Vincom Mega Mall xây dựng nên một mô hình  vui chơi - giải trí - ẩm thực - mua sắm với tiêu chí "một điểm đến - mọi nhu cầu - nhiều sự lựa chọn".
Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall
+ Cuộc sống của cư dân sống ở căn hộ Royal City được ví như "hoàng gia" với những dịch vụ tiện ích đặt trên 5 sao.
...
International Property Awards được xem như một bảo chứng chất lượng xuất sắc của Royal City đạt tới đẳng cấp của thế giới
Với việc nhận được tới 2 giải thưởng danh giá trong khu vực tiếp tục khẳng định được vị thế tiên phong của Vingroup trên thị trường bất động sản trong nước cũng như trên thế giới. Trước đó, năm 2013, dự án Vinhomes Riverside của Vingroup cũng đã đạt thành tích ngoạn mục khi giành vị trí số 1 “Dự án phức hợp tốt nhất châu Á- Thái Bình Dương” và đại diện cho châu lục tham gia tranh giải thưởng “Dự án Phức hợp tốt nhất thế giới”.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top