Vẻ đẹp những khu vườn sinh thái trên không Royal City

     Dự án Royal City được ví như "thành phố châu Âu" - nơi hạnh phúc tràn ngập không gian. Xuất phát ý tưởng thiết kế sinh thái khoảng không phía trên các căn hộ Royal City được phủ xanh bởi những khu vườn nhiệt đới, nơi những cư dân trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tiện nghi trong không gian xanh, sạch và an toàn.
Được thiết kế với kiến trúc sinh thái phía trên các căn hộ chung cư Royal City là hệ thống những khu vườn sinh thái nhiệt đới
Khu vườn nhiệt đới trên không Royal City
     Hệ thống vườn dưỡng sinh thái Royal City vào khoảng 10.000 m2 với nhiều khu vườn nhỏ được bao quanh bằng tường kính tạo là điểm nhấn kiến trúc đặc tại chung cư Royal City.
Hệ thống vườn sinh thái nhiệt đới trên nóc các toà nhà chung cư Royal City.
        Những khu vườn sinh thái với không gian đa dạng của sân tập dưỡng sinh, vườn dạo, sân vọng cảnh, các chòi nghỉ, vườn hoa... đến nơi đây bạn sẽ có một cảm giác thư thái được hoà mình vào với thiên nhiên tràn ngập nắng và gió, quên đi hết những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, được phóng tầm mắt ngắm bao quát thành phố Hà Nội.
     Vườn sinh thái trên nóc các tòa nhà của Royal City là một trong những điều kiện sinh hoạt tốt nhất, tiện lợi nhất và độc đáo nhất cho các cư dân tại “thành phố châu Âu thu nhỏ trong lòng Hà Nội”, là không gian sinh hoạt cộng đồng, nơi những cư dân của khu đô thị Royal City kết nối lại với nhau.
     Căn hộ cao cấp Royal City khu căn hộ hạng sang nhất Hà Nội không chỉ bới nó được đặt trong một khu đô thị phức hợp nơi có đầy đủ những tiện ích sống của một đô thị văn minh, hiện đại mà còn là một không gian xanh nơi sự sống ngập tràn.
                                                                                                                Mr. Nam 0984 217 718
                                                                                                         VinHomes Royal City Nguyễn Trãi
                                 
Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top